รับจัดทัวร์ต่างประเทศคุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง

By Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd คุณกำลังมองหาบริษัทรับจัดทัวร์อยู่หรือเปล่า???

คุณกำลังมองหาบริษัทรับจัดทัวร์อยู่หรือเปล่า???

หากคุณต้องการเดินทางเป็นหมู่คณะแบบกรุ๊ปเหมาหรือกรุ๊ปส่วนตัว คือไปกันเป็นกลุ่มเป็นก้อน หรือว่ากันง่ายๆคือ ไปกันเยอะๆสนุกดี แล้วต้องการให้บริษัทรับจัดทัวร์ต่างประเทศ เป็นผู้ดำเนินการจัดทัวร์ให้นั้น ทางบริษัท อะเมซิ่ง ทราเวล(ประเทศไทย) จำกัด ยินดีให้บริการรับจัดทัวร์ต่างประเทศ ในรูปแบบกรุ๊ปเหมาหรือกรุ๊ปส่วนตัว เรายินดีช่วยเหลือแนะนำบริการด้วยความเต็มใจและยินดีเป็นอย่างยิ่ง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในแวดวงธุรกิจใด หรือหน่วยงานใด และกำลังมองหา บริษัททัวร์ชั้นนำเพื่อจัดทัวร์ต่างประเทศและพร้อมนำท่านไปศึกษาดูงาน จัดกิจกรรมต่างๆ ไปสถานที่ต่างๆที่ต้องการ เราสามารถให้บริการนำคณะทัวร์ของท่านไปยังทุกที่ที่ต้องการ โดยทีมงานวางแผนและดำเนินการจัดการมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์ด้านทัวร์ในหลากหลายเส้นทางทั่วโลก พร้อมบริการก่อนและหลังการขายอย่างต่อเนื่องด้วยความเป็นกันเอง ด้วยความใส่ใจในงานบริการที่ดีตลอดมา

เหตุผลดีดี ที่ลูกให้ความไว้วางใจใช้บริการทัวร์กรุ๊ปเหมาหรือกรุ๊ปส่วนตัวกับบริษัทอะเมซิ่งทราเวล(ประเทศไทย)จำกัด

เหตุผลดีดี ที่ลูกให้ความไว้วางใจใช้บริการทัวร์กรุ๊ปเหมาหรือกรุ๊ปส่วนตัวกับบริษัทอะเมซิ่งทราเวล(ประเทศไทย)จำกัด

บริษัทรับจัดทัวร์ต่างประเทศชั้นนำ ที่ได้รับการยอมรับและมีความน่าเชื่อถือสูงสุด เรามีประสบการณ์ในการดำเนินงานการจัดทำทัวร์ต่างประเทศกรุ๊ปเหมา ทัวร์ต่างประเทศหมู่คณะหรือกรุ๊ปส่วนตัว พร้อมด้วยทีมงานที่มีความรักในอาชีพบริการ เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ใช้บริการทัวร์ต่างประเทศแบบกรุ๊ปเหมาและให้การบอกต่อในการจัดกรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศ

บริการจากใจทีมงาน ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นลำดับแรก สามารถจัดโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศในรูปแบบกรุ๊ปเหมา หรือกรุ๊ปส่วนตัวได้หลากหลายรูปแบบ จัดทัวร์กรุ๊ปเหมาดูงานต่างประเทศ

จัดทัวร์กรุ๊ปเหมาในประเทศ ตรงใจลูกค้าที่ต้องการทัวร์ส่วนตัวหรือทัวร์หมู่คณะ ในงบประมาณที่เหมาะสม คำนึงถึงองค์ประกอบปลีกย่อย เช่น ระยะทางการเดินทาง อาหารการกิน ที่พัก และ รายการท่องเที่ยว

การให้บริการและการแก้ปัญหา ที่รวดเร็ว เป็นสากล

จากวิกฤติหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมาเรามีการแก้ปัญหาให้กับลูกค้าที่ใช้บริการทัวร์กรุ๊ปเหมาหรือกรุ๊ปส่วนตัวกับเราจนได้รับผลตอบรับที่ดี การประสานงานให้ได้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

การติดต่อพนักงานของบริษัทจะเป็นแบบ one stop service ติดต่อเพียงคนเดียว ลูกค้าก็จะได้รับบริการทุกอย่าง หรือสอบถามข้อมูลและบริการทุกอย่างที่จะทำให้ท่านประทับใจในแต่ละกรุ๊ป

การอบรมทีมงาน สร้างความรู้ ความเข้าใจ และจิตสำนึก อย่างสม่ำเสมอ เพื่อผลในการปรับปรุงประสิทธิภาพการให้บริการที่ดีและมีการพัฒนา บริการหลังการขาย ในการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล ความพึงพอใจ พร้อมรับคำติชม เพื่อการปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่องในทุกกรุ๊ปที่เดินทางเสร็จสิ้น

คุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง ติดต่อเราโดยตรง หรือ กรอกผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ได้เลย...เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

เราได้รับความไว้วางใจจากหลายบริษัทชั้นนำในบริการรับจัดทัวร์

เราได้รับความไว้วางใจจากหลายบริษัทชั้นนำในบริการรับจัดทัวร์

เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายๆบริษัทชั้นนำ ให้รับจัดกรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศดูงาน ทัศนะศึกษา ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องเสมอมา

ด้วยความใส่ใจในงานบริการที่ดีตลอดมา Amazing Travel (Thailand) Co., Ltd. ที่ให้บริการลูกค้าเสมือนเป็นคนในครอบครัว  ด้วยความคาดหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการของเราอีกไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบทัวร์กรุ๊ปเหมา หรือแพ็คเกจทัวร์

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการพิจารณาจากท่าน เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการช่วยเหลือ แนะนำบริการด้วยความเต็มใจและประสานงานอย่างใกล้ชิดเพื่อความประทับใจ สนุกสนานและเต็มที่กับเส้นทางท่องเที่ยวของท่านที่สุดกับบริการของเราในครั้งนี้ และบริการของเราในครั้งต่อๆไป

ดูที่ตั้ง

ดูที่ตั้ง

บริษัท อะเมซิ่ง ทราเวล(ประเทศไทย) จำกัด

เลขที่ 57 ถนนเฉลิมพระเกียน เลขที่ 57 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงดอกไม้ เลขที่ 57 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (สวนหลวง ร.9) แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

โทรศัพท์ : 02-726-6298 / 02-726-6299 / 02-726-6399 แฟกซ์ :02-726-6399

/มือถือ//WeChat//Line ID/ : 089-135-1113

อีเมล : info@amazingtravel.co.th

เว็บไซต์ : http://www.amazingtravel.co.th 

 

ดูแผนที่

ดูแผนที่

แนะนำวิธีการขอให้เราเสนอราคา

แนะนำวิธีการขอให้เราเสนอราคา

ทางบริษัทไม่มีนโยบาย ไปรับชำระเป็นเงินสด โดยเจ้าหน้าที่บริษัท 

เอกสารที่ส่งมายังเราทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็นสำเนาพาสปอร์ต สำเนาสลิปโอนเงิน เอกสารอื่นใด โปรดระบุ ชื่อผู้ติดต่อหรือคณะพร้อมเบอร์ติดต่อ ชื่อรายการทัวร์ วันเดินทาง เพื่อความรวดเร็วในการดูแลท่าน

เรายินดีส่งใบเสนอราคาให้ลูกค้าทุกท่านที่สนใจใช้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิน


ก่อนติดต่อเรื่องรับจัดทัวร์ เมื่อท่านเข้าสู่เว็บไซต์ ท่านได้ค้นข้อมูลบริษัท เพื่่อหาทัวร์ หรือ แพ็คเกจทัวร์ หรือ ทัวร์โปรโมชั่น หรือข้อมูล ที่ท่านต้องการแล้ว ให้ลูกค้ากรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ได้เลย โดยข้อมูลที่สำคัญที่ทางบริษัทต้องการนำมาประมวลผลคือ ประเทศ หรือเมืองที่ลูกค้าต้องการเดินทาง จำนวนผุ้เดินทางและสุดท้าย คือ งบประมาณ / ท่าน (แบบคร่าวๆ หรือโดยประมาณครับ)

วิธีการติดต่อของเรา

ขั้นตอนที่ 1 ให้กรอกแบบฟอร์มออนไลน์แล้วเลือกส่งข้อมูล ข้อมูลนั้นจะถูกส่งมาที่เราครับ หรือโทรมาที่ 02-726-6399 หรือ 0891351113 ก็ได้ครับ (การเดินทางท่องเที่ยวช่วงเทศกาล แนะนำให้วางแผนการท่องเที่ยวล่วงหน้าก่อนประมาณ 2 เดือน ทางทีมงานมิได้มีเจตนาเร่งรัดลูกค้าคนสำคัญ แต่เพื่อความแน่นอนที่ลูกค้าจะได้ท่องเที่ยวตามความตั้งใจ เพราะถ้าจองใกล้วันเดินทางตั๋วเครื่องบินอาจราคาสูง หรืออาจเต็ม หรือเหลือที่ไม่พอสำหรับลูกค้าและครอบครับ)

จากนั้นทางทีมงานจะติดต่อกลับทางโทรศัพท์เป็นลำดับแรกเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ในขั้นตอนนี้ทางเราจำเป็นต้องทราบถึงความต้องการว่าลูกค้าโดยละเอียด พร้อมทั้งจำเป็นต้องทราบว่าลูกค้าท่านใด แพ้ยา แพ้อาหาร ทานอาหารบางประเภทไม่ได้ หรือมีโรคประจำตัวอะไรหรือไม่ หรือต้องใช้อุปกรณ์ช่วยเหลือพิเศษใดๆบ้าง

ขั้นตอนที่ 2 ทางเราจะส่งใบเสนอราให้ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นครับ เพื่อให้ลูกค้าพิจารณาความเหมาะสมของค่าบริการ พร้อมปรับเปลี่ยนโปรแกรมทัวร์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ขั้นตอนที่ 3 เมื่่อลูกค้าสนใจใช้บริการของทางเรา ทางเราจะส่งใบเรียกเก็บเงินรอบแรก(Invoice) ขั้นตอนนี้จะเป็นค่ามัดจำตั๋วเครื่องบินเป็นหลักครับ เมื่อลูกค้าชำระค่าบริการแล้ว ให้ส่งแฟกซ์ หรือ อีเมล์ สลิปธนาคาร ค่าเงินมัดจำมายังเราเพื่อยืนยันการชำระเงิน

จากนั้นทางทีมงานจะส่ง " ใบตอบรับการรับจัดทัวร์" (CONFIRMATION) มายังลูกค้า โดยการส่งอีเมล์หรือแฟกซ์ หลังจากนั้นทางเราจะดำเนินการในขั้นตอนของเอกสารการเข้าประเทศ เช่น พาสปอร์ต หรือเอกสารการทำวีซ่า สำหรับบางประเทศ

ขั้นตอนที่ 4 ลูกค้าส่งแฟกซ์ หรือ อีเมล์ สลิปธนาคาร ค่าเงินงวดสุดท้ายมายังเราเพื่อยืนยันการเดินทางโดยปกติทางเราจะเรียกเก็บค่าบริการเต็มจำนวนก่อนการเดินทาง ประมาณ 30-45 วันก่อนการเดินทางครับ

จากนั้น ทางทีมงานจะออกเอกสารใบรับเงิน (RECIEPT VOUCHER) และข้อแนะนำการเตรียมตัวการเดินทาง
ประมาณ 7-15 วันก่อนเดินทาง จะส่งใบนัดหมายการเดินทาง ใบสรุปย่อการเดินทางและหัวหน้าทัวร์โทรแนะนำตัว

ในวันเดินทาง ทางทีมงานจัดเตรียมซองเอกสารการเดินทาง รวมทั้งป้ายผูกกระเป๋า นำส่งลูกค้าที่สนามบินพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเอกสารทั้งหมดก่อนการเดินทาง

การยกเลิก หรือการเปลี่ยนแปลงการจองทัวร์ เหตุการณ์เช่นนี้ย่อมเกิดได้ตลอดเวลา ขอให้ลูกค้ารีบแจ้งกลับมาโดยด่วน ด้วยการโทรศัพท์ อีเมล์ หรือแฟกซ์ (และต้องตามด้วยลายลักษณ์อักษรเสมอ) โดยเงื่อนไข และผลจากการยกเลิกนั้นมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น โดยในรายการทัวร์จะระบุเงื่อนไขไว้ อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานจะพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดร่วมกับลูกค้าคนสำคัญนะจ๊ะ ทีมงานบริษัท อะเมซิ่ง ทราเวล(ประเทศไทย) จำกัด ยินดีบริการท่านด้วยคุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง เพราะเราคือเพื่อนร่วมเดินทางท่องเที่ยวเช่นเดียวกับท่านนะจ๊ะ

แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา

คุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง
Visitors: 193,790