ทัวร์เขมร

ทัวร์ต่างประเทศ กับ Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd เปิดประสบการณ์ทัวร์ต่างประเทศเพื่อท่องเที่ยวในโปรแกรมทัวร์เขมรหรือทัวร์กัมพูชาในปัจจุบัน สุดอลังการกับนครวัด ศาสนสถานที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีอายุประมาณ 800 ปี สร้างในรัชสมัยพระเจ้าสุริยวรมันที่2 แต่เดิมเป็นที่บูชาพระวิษณุ แล้วเปลี่ยนมาเป็นศาสนสถานของศาสนาพุทธในภายหลัง ถัดจากประตูนี้ไป จะถึงยอดปราสาทที่สูงถึง 60 เมตร ต้องไต่ขึ้นไปด้วยความชัน 50องศา แต่ก็คุ้มค่าเมื่อได้ไปถึง ทางด้านกำแพงชั้นนอกรอบปราสาทนั้น มีความยาวกว่า 800 เมตร มีงานแกะสลักเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจของพระเจ้าสุริยวรมันที่ 2 และเรื่องราวจากวรรณคดีเรื่อง รามายณะ รูปแกะสลักที่มีชื่อที่สุดก็คือรูปที่เทวดากับอสูรกวนเกษียรสมุทรด้วยเขาพระสุเมรุ และยังมีรูปแกะสลักนางอัปสรอีกถึง 1,635 นาง ที่ทั้งหมดแต่งกายและทรงผมไม่ซ้ำกันเลย ( ข้อมูลจากวิกิพีเดีย-นครวัด ) เรารวมความหลากหลายของโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศคุณภาพให้ท่านเลือกมากมายในโปรแกรมทัวร์เขมร พร้อมบริการเดินทางที่คุณมั่นใจตลอดทั้งปี

  เราขอแนะนำบริการทัวร์ต่างประเทศในโปรแกรมทัวร์เขมร เลือกโปรแกรมทัวร์ได้ตามสะดวกเลย สำหรับสภาพอากาศในนั้นไกล้เคียงกับไทยครับ การเลือกช่วงเวลาที่จะไปนั้นสามารถเลือกได้ตลอดทั้งปี สถานที่ยอดนิยมในรายการทัวร์กัมพูชา คือ ปราสาทนครวัดอันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศ และเป็นที่ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกอยากมาเห็นกับตาสักครั้งในชีวิต ช่วงเย็นจะไปดูพระอาทิตย์ตกที่พนมบาเค็ง ก่อนที่จะแวะดูพระอาทิตย์ตกดินก็แวะที่วัดใหม่แต่ก่อนเป็นทุ่งสังหารอีกแห่งในเสียมเรียบ พบกับโครงกระดูกมากมายยังคงถูกเก็บรักษาไว้ ย้ำเตือนว่าครั้งหนึ่งดินแดนนี้มีการเข่นฆ่าผู้บริสุทธิ์อย่างโหดร้าย เพียงเพื่อกำจัดคนที่อยู่ "ฝ่ายตรงข้าม"เท่านั้น ปราสาทบายน ใจกลางนครธม สร้างในรัชสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่7 ลักษณะเด่นคือจะมีหอที่มีรูปสลักเป็นรูปหน้า โดยทั่วไปจะหันสี่หน้าสี่ทิศ บางหอมีสามหรือสอง หอตรงจุดศูนย์กลางจะมีหน้ามาที่สุด ปราสาทบาปวน สร้างในสมัยพระเจ้าอุทัยทิตยวรมันที่2 อายุกว่า900ปี ตัวปราสาทมีลักษณะคล้ายปิรามิด มียอดแหลม หันหน้าไปทิศตะวันออก ถือเป็นต้นแบบของศิลปะแบบบาปวน รวมทั้งปราสาทหลายๆแห่งในไท

  นั่นก็คือเรื่องราวบางส่วนเกี่ยวกับกัมพูชานั่นเองครับ ถ้าใครมีโอกาสก็ลองไปเที่ยวดู รับรองว่าได้อรรถรสไปอีกแบบ โดยเฉพาะคนที่ชอบโบราณสถานความงดงามตระการตาของศิลานคร แนะนำเลยครับกับบริการทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์เขมรของเรา Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd ยินดีเป็นอย่างยิงที่ได้บริการท่าน...อย่าลืมเลือกบริการของเรานะครับ 

 


ชื่อผู้ตอบ:

แบบฟอร์มขอรับใบเสนอราคากรุ๊ปเหมา

คุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง
Visitors: 193,790