เกี่ยวกับเรา


บริษัท อะเมซิ่ง ทราเวล(ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้ามาร่วมกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เนื่องจาการขายในกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวมีมากในท้องตลาด ดังนั้นบริษัทจึงก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ไม่ต้องไปสรรหาแพ็คเกจการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ในรูปแบบทัวร์ เพราะทางบริษัทได้มีการรวบรวมโปรโมชั่นทัวร์ต่างๆ อาทิ ทัวร์เกาหลี ทัวร์พม่า ทัวร์ญี่ปุ่น และอีกหลายประเทศ มารวมไว้ในเว็บไซด์เดียว เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรรทัวร์ดีๆและมีคุณภาพ พร้อมราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด เรามีพนักงานพร้อมให้บริการข้อมูลแก่ท่าน ทั้งนี้บริการของเรายังมีในรูปแบบกรุ๊ปเหมา หรือ กรุ๊ปส่วนตัว ซึ่งหากท่านต้องการเดินทางเป็นหมู่คณะ ไปกันเป็นกลุ่มเป็นก้อนหรือว่ากันง่ายๆคือ ไปกันเยอะๆสนุกดี แล้วต้องการให้บริษัททัวร์เป็นคนจัดการให้นั้น ทางบริษัท อะเมซิ่ง ทราเวล(ประเทศไทย) จำกัด ยินดีให้บริการช่วยเหลือ แนะนำบริการด้วยความเต็มใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งทั้งแบบไปเที่ยวกับทัวร์และแบบกรุ๊ปเหมาหรือกรุ๊ปส่วนตัว ติดต่อเราโดยตรง หรือ กรอกผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ได้เลย...เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด 

ดูที่ตั้ง

ดูที่ตั้ง

บริษัท อะเมซิ่ง ทราเวล(ประเทศไทย) จำกัด

เลขที่ 57 ถนนเฉลิมพระเกียรติเลขที่ 57 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงดอกไม้ เลขที่ 57 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (สวนหลวง ร.9) แขวงดอกไม้ เขตประเวศเขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

โทรศัพท์ : 02-726-6298 , 02-726-6299 , 02-726-6399 แฟกซ์ :02-726-6399

Mobile//WeChat//Line id// : 089-135-1113

อีเมล : info@amazingtravel.co.th

เว็บไซต์ : http://www.amazingtravel.co.th 

 

ดูแผนที่

ดูแผนที่

แนะนำวิธีการสำรองที่นั่ง

แนะนำวิธีการสำรองที่นั่ง

ทางบริษัทไม่มีนโยบาย ไปรับชำระเป็นเงินสด โดยเจ้าหน้าที่บริษัท 

เอกสารที่ส่งมายังเราทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็นสำเนาพาสปอร์ต สำเนาสลิปโอนเงิน เอกสารอื่นใด โปรดระบุ ชื่อผู้ติดต่อหรือคณะพร้อมเบอร์ติดต่อ ชื่อรายการทัวร์ วันเดินทาง เพื่อความรวดเร็วในการดูแลท่าน

การสำรองที่นั่งทัวร์


ก่อนจองทัวร์ เมื่อท่านเข้าสู่เว็บไซต์ ท่านได้ค้นหาทัวร์ หรือ แพ็คเกจทัวร์ หรือ ทัวร์โปรโมชั่น ที่ท่านต้องการแล้ว ท่านควรที่จะศึกษาโปรแกรมรายละเอียดให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจในการจองทัวร์ทุกครั้ง เพราะแต่ละโปรแกรมมีจุดเด่นไม่เหมือนกัน อีกทั้งรวมอะไรบ้าง ไม่รวมอะไรบ้าง เงื่อนไขการมัดจำ เงื่อนไขการชำระเงิน เงื่อนไขการเที่ยวกับเรา ข้อตกลงต่างๆ เป็นต้น เพื่อสิทธิและประโยชน์ของตัวลูกค้าเอง

วิธีการจองทัวร์

ขั้นตอนที่ 1 เลือกโปรแกรมที่จะเดินทาง และโทรเข้ามา หรือติดผ่านแบบฟอร์มออนไลน์หน้าเว็บไซด์ หรือ ทางไลน์ ไอดี 0891351113 เพื่อเช็คที่ว่าง และทำการสำรองที่นั่งทันที (การเดินทางท่องเที่ยวช่วงเทศกาล แนะนำให้วางแผนการจองล่วงหน้าก่อน 2 เดือน ทางทีมงานมิได้มีเจตนาเร่งรัดลูกค้าคนสำคัญ แต่เพื่อความแน่นอนที่ลูกค้าจะได้ท่องเที่ยวตามความตั้งใจ เพราะถ้าจองใกล้วันเดินทางที่นั่งอาจเต็มหรือเหลือที่ไม่พอสำหรับลูกค้าและครอบครับ) โปรดแจ้งอายุของผู้เดินทางแต่ละท่านและการจัดห้องพักในแต่ละครอบครัว หากมีข้อมูลเพิ่มเติมอย่าลืมแจ้งให้เราทราบนะจ๊ะ (เช่น โรคประจำตัว แพ้อาหาร ไม่สามารถทานอาหารบางประเภทได้ เป็นต้น)

จากนั้นทางทีมงานจะส่งอีเมล์หรือแฟกซ์ " แจ้งยืนยันการจองทัวร์ของท่าน " (INVOICE) พร้อมแจ้งชำระเงินมัดจำและชำระเงินงวดสุดท้าย ตามวันที่กำหนด นะจ๊ะ
ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ กรุณาแจ้งก่อนจองนะจ๊ะ มิเช่นนั้นทางทีมงานจะไม่สามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ทั้งสิ้น

ขั้นตอนที่ 2 ลูกค้าส่งแฟกซ์ หรือ อีเมล์ สำเนาพาสปอร์ต (ที่เหลืออายุการใช้งานอีก 6 เดือนเป็นอย่างน้อย) พร้อมหน้าต่ออายุ หน้าเปลี่ยนชื่อสกุล ที่ชัดเจน แนบมาด้วย ท่านสามารถนำพาสปอร์ตตัวจริงไปสนามบินเองได้ สำหรับประเทศที่พาสปอร์ตไทยเข้าประเทศที่ต้องใช้วีซ่า จำเป็นต้องใช้พาสปอร์ตตัวจริงเพื่อทำวีซ่า ทางเรามีบริการรับพาสปอร์จากลูกค้า (หากเส้นทางการเดินทางสามารถเป็นไปได้) ทั้งนี้ให้ลูกค้าเตรียม รูปถ่าย 1 นิ้ว พื้นหลังขาว 2 รูป เพิ่มเติมนะจ๊ะ หลังจากนั้นลูกค้าจะได้รับการติดต่อจากทีมงานของเรา โดยโทรศัพท์ หรือ ส่งอีเมล์ เรื่องยืนยันการรับเอกสาร

ขั้นตอนที่ 3 ลูกค้าส่งแฟกซ์ หรือ อีเมล์ สลิปธนาคาร ค่าเงินมัดจำมายังเราเพื่อยืนยันการชำระเงิน

จากนั้นทางทีมงานจะส่ง " ใบตอบรับการจองทัวร์ " (CONFIRMATION) มายังลูกค้า โดยการส่งอีเมล์หรือแฟกซ์

ขั้นตอนที่ 4 ลูกค้าส่งแฟกซ์ หรือ อีเมล์ สลิปธนาคาร ค่าเงินงวดสุดท้ายมายังทีมงานเพื่อยืนยันการเดินทาง

จากนั้น ทางทีมงานจะออกเอกสารใบรับเงิน (RECIEPT VOUCHER) และข้อแนะนำการเตรียมตัวการเดินทาง
ประมาณ 4-7 วันก่อนเดินทาง จะส่งใบนัดหมายการเดินทาง ใบสรุปย่อการเดินทางและหัวหน้าทัวร์โทรแนะนำตัว

ในวันเดินทาง ทางทีมงานจัดเตรียมซองเอกสารการเดินทาง รวมทั้งป้ายผูกกระเป๋า นำส่งลูกค้าที่สนามบินสุวรรณภูมิ ลูกค้าจะต้องเซ็นต์เอกสารรับรองตนเองในเรื่องยินดีไม่เรียกร้องค่าเสียหาย ค่าใช้จ่าย และทำความเสื่อมเสียให้กับผู้จัด

กรณีการจองทัวร์ของผู้เดินทางน้อยกว่าที่กำหนด (โดยทั่วไป 15-20 ท่านผู้ใหญ่ บางรายการอาจจะ 10 ท่านผู้ใหญ่) อาจจำเป็นต้องยุบรายการ หรือย้ายรายการให้ลูกค้า หรือให้ลูกค้าเดินทางเอง โดยจะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเสมอ โดยทางทีมงานต้องใช้ประสบการณ์และดุลยพินิจในการพิจารณา เสนอทางเลือก รายการทัวร์ๆ ที่ สามารถรองรับ ความต้องการ ของลูกค้าแทน โดยยึดหลักความเป็นมาตรฐาน ระดับเดียวกัน และใกล้เคียงกับสิ่งที่ตั้งใจซื้อไว้ให้มากที่สุด หากการเสนอทางเลือกรายการทัวร์อื่นๆ แล้ว ไม่เป็นไปตามความพึงพอใจของลูกค้า ลูกค้าต้องการยกเลิกการเดินทางได้ทันทีโดยจะได้คืนเงินทั้งหมดนะจ๊ะ

การยกเลิก หรือการเปลี่ยนแปลงการจองทัวร์ เหตุการณ์เช่นนี้ย่อมเกิดได้ตลอดเวลา ขอให้ลูกค้ารีบแจ้งกลับมาโดยด่วน ด้วยการโทรศัพท์ อีเมล์ หรือแฟกซ์ (และต้องตามด้วยลายลักษณ์อักษรเสมอ) โดยเงื่อนไข และผลจากการยกเลิกนั้นมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น โดยในรายการทัวร์แต่ละรายการจะระบุเงื่อนไขไว้ อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานจะพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดร่วมกับลูกค้าคนสำคัญนะจ๊ะ ทีมงานบริษัท อะเมซิ่ง ทราเวล(ประเทศไทย) จำกัด ยินดีบริการท่านด้วยคุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง เพราะเราคือเพื่อนร่วมเดินทางท่องเที่ยวเช่นเดียวกับท่านนะจ๊ะ

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 194,186