ทัวร์จีน

ทัวร์ต่างประเทศกับโปรแกรมทัวร์จีน ของบริษัทอะเมซิ่งทราเวล(ประเทศไทย) จำกัด เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวต่างประเทศเยือนดินแดนจีนที่สุดแห่งความกว้างใหญ่ไพศาล เปิดโลกแดนมังกร มหานครต้องห้าม อารยธรรมสามพันปี มหากาพย์กำแพงหมี่นลี้ ร่วมเดินทางกับเราพร้อม เยื่อนแหล่งรวมประชากรที่หนาแน่นแห่งหนึ่งของโลก

ทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์จีนของเรา จะได้เห็นสถานที่สำคัญต่างๆในประเทศจีน ประเทศจีนมีเมืองหลวงคือกรุงปักกิ่ง มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญๆ หลายแห่ง เช่น กำแพงเมืองจีน และ จัตุรัสเทียนอันเหมินเป็นต้น นับจากที่ องค์การยูเนสโก ได้ลงมติพิจารณา เขาไท่ซัน แห่งมณฑลซันตงของจีน ขึ้นบัญชีเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมและธรรมชาติในปีค.ศ. 1987 เป็นต้นมา สิ่งมหัศจรรย์ในแผ่นดินใหญ่ได้ค่อยๆเปิดตัวสู่สายตาชาวโลกในเวลาต่อๆมา จนถึงปีค.ศ. 2003 จีนมีสถานที่สำคัญที่เป็นมรดกโลกแบ่งเป็น มรดกโลกทางวัฒนธรรม 21 แห่ง มรดกโลกทางธรรมชาติ 4 แห่ง และมรดกโลกทางวัฒนธรรมและธรรมชาติ 4 แห่ง รวมทั้งสิ้น 29 แห่ง นับเป็นจำนวนมากที่สุดในประเทศแถบเอเชีย กำแพงเมืองจีน (จีนตัวย่อ: 长城; จีนตัวเต็ม: 長城; พินอิน: Chángchéng ฉางเฉิง, อังกฤษ: Great Wall of China) เป็นกำแพงที่มีป้อมคั่นเป็นช่วง ๆ ของจีนสมัยโบราณ กำแพงส่วนใหญ่ที่ปรากฏในปัจจุบันสร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ฉิน ทั้งนี้เพื่อป้องกันการรุกรานจากพวกฮันส์ หรือชนเผ่าซยงหนู (Xiongnu) คำว่า ซยงหนู บางทีก็สะกดว่า ซุงหนู หรือ ซวงหนู ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับอารยธรรมจีนในยุคต้นๆ ตั้งแต่สมัยราชวงศ์โจว (ราว 400 ปีก่อนคริสตกาล) เนื่องจากจะเข้ามารุกรานจีนตามแนวชายแดนทางเหนือ ในสมัยราชวงค์ฉิน ได้สั่งให้สร้างกำแพงหมื่นลี้ตามชายแดน เพื่อป้องกันพวก ซยงหนู เข้ามารุกราน และพวกเติร์กจากทางเหนือ หลังจากนั้นยังมีการสร้างกำแพงต่ออีกหลายครั้งด้วยกัน แต่ภายหลังก็มีเผ่าเร่ร่อนจากมองโกเลียและแมนจูเรียสามารถบุกฝ่ากำแพงเมืองจีนได้สำเร็จ กำแพงเมืองจีนยังคงเรียกว่า กำแพงหมื่นลี้ (จีนตัวย่อ: 万里长城; จีนตัวเต็ม: 萬里長城; พินอิน: Wànlĭ Chángchéng ว่านหลี่ฉางเฉิง) สำนักงานมรดกวัฒนธรรมแห่งชาติจีน ประกาศเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2555 ว่า นักโบราณคดี ได้ตรวจวัดความยาวของสิ่งก่อสร้างจากน้ำมือมนุษย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือ "กำแพงเมืองจีน" อย่างเป็นทางการนานร่วม 5 ปี ตั้งแต่ 2008-2012 และพบว่ายาวกว่าที่บันทึกไว้เดิมกว่า 2 เท่า หรือ 21,196.18 กิโลเมตร จากเดิม 8,850 กิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่ 15 มณฑลทั่วประเทศ  และนับเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลางด้วย มีความเชื่อกันว่า หากมองเมืองจีนจากอวกาศจะสามารถเห็นกำแพงเมืองจีนได้ ซึ่งในความเป็นจริงไม่สามารถมองเห็นจากอวกาศได้ (ข้อมูลจากWikipedia) 

นั่นก็คือเรื่องราวบางส่วนเกี่ยวกับทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์จีนนั่นเองครับ ถ้าใครมีโอกาสก็ลองไปเที่ยวดู รับรองว่าได้อรรถรสไปอีกแบบ โดยเฉพาะคนที่ชอบความงดงานที่เกิดโดยธรรมชาติสร้างสอดคล้องกลมกลืนกับสิ่งที่มนุษย์สรรสร้างโบราณสถานความงดงามตระการตาของอารยธรรมเก่าแก่ แนะนำเลยครับกับบริการทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์จีนของ Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd ได้รวบรวมโปรแกรมทัวร์จีนคุณภาพมีให้ท่านเลือกหลายหลายรูปแบบ พร้อมบริการเดินทางที่อบอุ่นตลอดปี เรามีโปรแกรมท่องเที่ยวจีนให้ท่านหลากหลายเส้นทาง ทุกฤดูกาลตลอดทั้งปี ทัวร์จีนกับเรา ทุกโปรแกรมทัวร์มีที่นั่งแน่นอน เรายินดีเป็นอย่างยิงที่ได้บริการท่าน...อย่าลืมเลือกบริการของเรานะครับ 

จองทัวร์ผ่านเว็บไซด์

บริษัทจะรีบติดต่อกลับทันที / โทร.02-726-6399 สายด่วน 089-135-1113
Visitors: 193,790