ทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ต่างประเทศ กับ Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวต่างประเทศในเมืองญี่ปุ่น เมืองแรกที่คิดถึงในรายการทัวร์ญี่ปุ่นก็ต้องคงต้องเป็นโตเกียว โตเกียวเป็นเมืองเจริญมากมีสินค้าและบริการแทบทุกสิ่ง จะไหว้เจ้า ช้อปปิ้ง เดินเล่น กินอาหารดี ๆ แหล่งโอตาคุ หรือจะอินดี้รักงานศิลปะดีไซน์ มิวเซียมก็มีเป็นสิบแห่ง ฮอกไกโดเกาะนี้มีอะไรบางอย่างที่รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ฮาโกดาเตะเป็นเมืองท่าชื่อดังเมืองหนึ่งบนเกาะแห่งนี้ ที่ท่องเที่ยวก็เยอะมากมาย อาหารการกิน ปลาดิบสด ๆ จากทะเล หรือจะซื้อเค้ก ชิมช็อกโกแลต ซื้อสินค้าหน้าตาน่ารักทำจากไม้ ตุ๊กตาหมี ทุกอย่างดูน่ารักไปหมด ย่านโกดังที่ขายของเยอะแยะ ชมวิวในสวนดาวห้าแฉก หรือจะเดินขึ้นเขามองกลับมานึกว่าอยู่ซานฟรานซิสโก เมืองนี้เป็นอะไรได้หลายอย่าง เชื่อว่าถ้าลองได้ไปเยือนจะชอบกันแน่นอน ลองใช้บริการทัวร์ญี่ปุ่นกันสักครั้งต้องไป เมืองฮิโรชิม่า ใกล้ ๆ เมืองฮิโรชิม่า นั่งรถไฟไปสักพักก็ถึงท่าเรือไปยังเกาะมิยาจิม่าแล้ว เกาะนี้จุดเด่น คือ โทริอิสีแดงกลางน้ำ พร้อมศาลเจ้าลอยน้ำ จะไหว้พระ ขึ้นกระเช้าชมวิว รอดูพระอาทิตย์ตก กินหอยนางรมสด ๆ กับข้าวหน้าปลาไหลร้อน ๆ กินไปเดินไป คอยหนีกวางแย่งอาหารไป สบายใจสุดๆ

บริการทัวร์ต่างประเทศในโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นของเรา สามารถเลือกได้ตามสะดวกทุกเส้นทาง จะลงสนามบินให้ก็แล้วได้นาริตะเหมือนสุวรรณภูมิ ฮาเนดะเหมือนดอนเมือง ทุกโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศเที่ยวญี่ปุ่นเรารวมความหลากหลายของโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศคุณภาพให้ท่านเลือกมากมาย พร้อมบริการเดินทางที่คุณมั่นใจตลอดทั้งปี

ถ้าใครมีโอกาสก็ลองไปเที่ยวดู รับรองว่าได้อรรถรสไปอีกแบบ แนะนำเลยครับกับบริการทัวร์ต่างประเทศเพื่อการท่องเที่ยวญี่ปุ่นของเรา Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd ยินดีเป็นอย่างยิงที่ได้บริการท่าน...อย่าลืมเลือกบริการของเรานะครับ

 

ขอใบเสนอราคาจัดทัวร์ / สอบถามทัวร์

หากต้องการเสนอราคาด่วน กรุณาแจ้งมาที่ 089-135-1113
Visitors: 193,790