ทัวร์บาหลี

ทัวร์บาหลี กับ Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเมืองบาหลี...อัญมณีแห่งมหาสมุทรอินเดีย บาหลีคือเกาะหนึ่งในอินโดนีเซีย ที่มีเสน่ห์มนต์ขลัง ดึงดูดผู้คนให้มาเยือน ทั้งความสวยงามตามธรรมชาติ มีการผสมผสานศาสนา วัฒนธรรม ประเพณีของอินเดียเข้ากับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างลงตัว และคงความเป็นวิถีชีวิตของผู้คนแบบดั้งเดิมไว้ไม่เปลี่ยนแปลง จึงได้รับการขนานนามว่าเป็น "อัญมณีแห่งมหาสมุทรอินเดีย" หากต้องการสัมผัสกับความงดงามเหล่านี้ต้องไม่พลาดไปเที่ยวบาหลีกันสักครั้ง พบกับหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวบาหลีที่มีในโปรแกรมทัวร์บาหลีของเราที่ท่านต้องไปเยือนให้ได้

  เราขอแนะนำบริการทัวร์บาหลี  เลือกได้ตามสะดวกกับหลายๆสถานที่ท่องเที่ยวบาหลีแห่งแรกที่จะแนะนำคือ หาดจิมบารันหาดทรายที่ขาวสะอาด มีวิวทิวทัศน์ที่งดงามและเงียบสงบ นักท่องเที่ยวนิยมมานั่งรับประทานอาหารยามเย็นพร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินที่แสนโรแมนติก มาบาหลีแล้ว พลาดไม่ได้กับสีสันอีกอย่างหนึ่งของบาหลี นั่นก็คือ บาร็อง แดนซ์ เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรม เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างความดีความชั่ว ตัวละครมี "บาร็อง" ลักษณะเป็นสิงโตผสมมังกร เป็นตัวแทนของฝ่ายความดี และ "รังดา" ราชินีแห่งนรก ตัวแทนของความชั่วร้าย ซึ่งตอนจบบาร็องก็ไม่สามารถปราบรังดาได้ เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความดีความชั่วที่มีอยู่ในตัวมนุษย์ และสะท้อนการต่อสู้ของชีวิตได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วในโปรแกรมทัวร์บาหลีขาดไม่ได้คือแหล่งผลิตผ้าที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะผ้าบาติกที่จะได้รู้กันถึงขั้นตอนกระบวนการผลิดตั้งแต่แรก ไปจนถึงรูปแบบ และสีสันของผ้า เอกลักษณ์ที่ทำให้แตกต่างจากผ้าบาติกโดยทั่วไป เพราะการเขียนด้วยมือ ที่มีลวดลายสวยงามและละเอียดมาก หากมาเที่ยวบาหลีแล้ว จะต้องช้อปผ้าบาติกติดไม้ติดมือไปเป็นของฝากกันแทบทุกคน

ทัวร์บาหลี สถานที่แนะนำในรายการท่องเที่ยวมีดังนี้ครับ หมู่บ้านคินตามณี หมู่บ้านนี้ตั้งอยู่ปากปล่องภูเขาไฟบาตูร์ ซึ่งเกิดจากภูเขาไฟระเบิดเมื่อประมาณ 30,000 ปีมาแล้ว นักท่องเที่ยวบาหลีจะตื่นตาตื่นใจไปกับวิวทิวทัศน์โดยรอบที่คงความสมบูรณ์อยู่มาก เป็นหุบเขาที่งดงาม และมีหมอกปกคลุม อากาศเย็นตลอดทั้งปี แถมมาเที่ยวบาหลีที่คินตามณีแล้วยังมีร้านขายผลไม้เมืองหนาวสดๆ อีกเพียบ ไม่ไกลกันนักนักท่องเที่ยวบาหลี จะได้แวะชมโรงงานกาแฟ ท่านจะได้เห็นขั้นตอนและที่มาของการผลิตกาแฟ และเลือกซื้อสินค้าจากโรงงานกาแฟได้โดยตรง มาเที่ยวบาหลีที่โรงงานกาแฟก็จะได้เห็นกาแฟขี้ชะมดที่เลื่องชื่อ และแพงที่สุดในโลกอีกด้วย หากมาทัวร์บาหลีแล้ว ต้องไปเยือนวัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ หรือที่คนไทยมักจะเรียกกันว่า วัดตัมปะก์ซีริง (TEMPAK SILING) เรียกตามสถานที่ตั้งคือในบริเวณหมู่บ้านตัมปะก์ซีริง เป็นสถานที่ที่เชื่อกันว่ามีน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เนื่องจากมีน้ำจืดที่ใสสะอาดผุดขึ้นมาจากบ่อทรายสีดำอยู่ตลอดเวลา จะเห็นได้ว่าผู้คนที่นี่มีการประกอบพิธีกรรมตามศาสนาฮินดู และเชื่อว่าถ้าได้อาบน้ำจากน้ำพุแห่งนี้แล้ว จะทำให้เกิดสิริมงคลและขับไล่สิ่งเลวร้ายทั้งหลายทั้งปวง  และยังสามารถรักษาโรคภัยต่างๆ ได้อีกด้วย หมู่บ้านอูบุด เป็นเมืองแห่งศิลปะ ชมงานศิลปะแท้ๆ ดั้งเดิม ของบาหลี เนื่องจากหมู่บ้านอูบุดเป็นสถานที่รวมเกี่ยวกับงานศิลปะของชาวบาหลี ที่แสดงออกถึงบาหลีโดยแท้   แถมยังมีตลาดค้าส่งที่เป็นศูนย์กลางของบาหลี สินค้าที่นี่มีราคาย่อมเยาและมีชื่อเสียงโด่งดังมาก เหมาะกับการซื้อของฝากที่ให้เลือกหลากหลายมากมายที่นักท่องเที่ยวบาหลีไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง วัดเม็งวี เป็นวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของบาหลี แต่เดิมเคยเป็นวัดหลวง เพื่อใช้ประกอบพิธีกรรมของราชาแห่งราชวงศ์เม็งวี มีสถาปัตยกรรมที่วิจิตรบรรจง จำลองตามความเชื่อในแบบของฮินดู โดดเด่นที่สุดที่จะได้เห็นคือ อาคารที่มีหลังคาทรงเมรุหลายชั้น กว่า 29 แห่ง เปรียบเหมือนเขาพระสุเมรุ  ที่เป็นศูนย์กลางของจักรวาล และสระน้ำที่รอบล้อมวัด เปรียบเหมือนมหาสมุทร  ปัจจุบันเปิดให้นักท่องเที่ยวบาหลี เข้าชมได้ในพื้นที่รอบนอก แต่ไม่สามารถเข้าไปยังภายเขตภายในของวัดได้ ใกล้ๆ กันนี้ยังได้ชมทิวทัศน์นาข้าวขั้นบันไดของ เทือกเขาเบดูกัล อีกด้วย  วัดอูลันดานู เป็นวัดขนาดเล็กกลางน้ำริมทะเลสาบบราตัน มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟ มีละอองหมอกเป็นฉากหลังของวัด ลอยอยู่เหนือทะเลสาบ อากาศเย็นสบาย โดยวัดนี้สร้างขึ้นเพื่ออุทิศแด่ เทวี ดานู เทพแห่งสายน้ำ   ลักษณะเด่นคือ ตรงศาลาซึ่งมีหลังคาทรงสูงที่เรียกว่าเมรุ มุงด้วยฟางซ้อนกันถึง 11 ชั้น สวยงามอย่างมาก ถือเป็นสถานที่ต้องอยู่ในรายการทัวร์บาหลีที่มีจุดชมวิวและถ่ายภาพที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง วิหารทานาต์ลอต (Pura Tanah Lot) เป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่นักท่องเที่ยวอยากมาถ่ายรูปมากที่สุด เป็น 1 ใน 7 วัดที่ถูกสร้างริมชายฝั่งทะเลของเกาะบาหลี โดยสร้างขึ้น เพื่ออุทิศแด่เทพเจ้าและปีศาจแห่งท้องทะเล เป็นวิหารที่ตั้งอยู่บนผาหินนอกชายฝั่ง ที่เกิดจากการกัดเซาะของเกลียวคลื่น โดยในช่วงน้ำขึ้นวัดจะถูกโอบล้อมไปด้วยน้ำเหมือนเกาะเล็กๆริมชายฝั่ง พอน้ำลดจะพบกับเนินหินและลานหินยื่นออกไปในทะเล สามารถเดินเท้าไปยังวัดได้อย่างสบายๆ เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์

  นั่นก็คือเรื่องราวบางส่วนเกี่ยวกับรายการทัวร์บาหลีนั่นเองครับ ถ้าใครมีโอกาสก็ลองไปเที่ยวดู รับรองว่าได้อรรถรสไปอีกแบบ โดยเฉพาะคนที่ชอบความงดงาดแบบธรรมชาติของอารยธรรมตะวันออก โบราณสถานความงดงามตระการตา แนะนำเลยครับกับบริการทัวร์บาหลีของเรา Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd ยินดีเป็นอย่างยิงที่ได้บริการท่าน...อย่าลืมเลือกบริการของเรานะครับ 

แบบฟอร์มขอรับใบเสนอราคากรุ๊ปเหมา

คุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง
Visitors: 193,791