ทัวร์พม่า

ทัวร์พม่า วิธีเลือกทัวร์ ทำอย่างไร

ทัวร์พม่า วิธีเลือกทัวร์ ทำอย่างไร

1.ถามตัวเองก่อนว่ามีเวลาว่างกี่วันที่จะไป

2.งบประมาณเท่าใหร่

3.หากได้คำตอบแล้วลำดับต่อไปครับ

ทัวร์พม่าแบบปกติเลยจะมี 2 โปรแกรมมาตรฐานคือ 3 วัน 2 คืน และ 5 วัน 4 คืน โปรแกรมที่เพิ่มเข้ามาเป็นตัวเลือกก็จะมี 2 วัน 1 คืน และ 6 วัน 5 คืน       คำถามแล้วเขาจะเลือกทัวร์ไปใหนแบบใหน ทัวร์พม่า 2 วัน 1 คืน จะเป็นทัวร์แถบย่างกุ้ง นมัสการมหาเจดีย์ชเวดากอง เทพทันใจ เมืองหงสา พระนอนตาหวาน เมืองสิเรียม สุดท้าย ท้ายสุด แวะตลาดสก๊อตซื้อชา ซื้้อทานาคม พลอย หยก กลับบ้าน ทัวร์พม่าแบบ 3 วัน 2 คืน จะรวบรวมโปรแกรมของ 2 วัน 1 คืน แล้วเดินทางไปนมัสการพระธาตุอินทร์แขวน สถานที่ศักดิ์สิทธิ์นี้ใช้เวลาเพิ่มอีก 1 วันครับเพราะต้องเดินทางไกล และเดินทางขึ้นเขาด้วย ที่นี่มีความเชื่อว่าตัวพระธาตุถูกแขวนด้วยเชือกจากสวรรค์ของพระอินทร์ เวลาขี้นจะถึงช่วงค่ำ ใครสะดวกก้อหาโอกาสไปนมัสการได้เลยหรือจะเลือกเดินเล่นแถวตลาดก่อนก็ได้ครับ มีสินค้าแปลกตาให้ดูเยอะแยะเลย เวลานมัสการพระธาตุควรขึ้นตอนเช้าตรุ่เลยแนะนำว่าประมาณ ตี 4 - ตี 5 ครับ เพราะคนน้อยทางโล่ง เอาแผ่นทองไปปิดแบบไม่ต้องเร่งรีบ ทัวร์พม่าแบบ 4 วัน 3 คืน จะเดินทางไป พุกามเมืองหลวงเก่าของ ทะเลหมื่นเจดีย์ ความงดงามของเมืองเก่า เก่าจริงๆ และเมืองมัณฑะเลย์เมืองหลวงสุดท้าย ทัวร์พม่าแบบ 5 วัน 4 คืน จะนมัสการ 5 มหาบูชาสถาน มหาเจดีย์ชเวดากอง พระธาตุมุเตา พระมหามัยมุนี พระธาตุอินทร์แขวน เจดีย์ชเวสิกอง ทัวร์พม่าแบบ 6 วัน 5 คืน เรียกว่าแกรนด์พม่าครับ เดินทางไปทุกทีที่กล่าวมาเลยครับ

4.เลือกทัวร์ได้ตามใจชอบเลยครับ

ทัวร์ไหว้พระที่พม่า แต่งตัวแต่งกายแบบใหนเหมาะ..

ทัวร์ไหว้พระที่พม่า แต่งตัวแต่งกายแบบใหนเหมาะ
ผู้ชายแต่งตัวปกติครับ กางเกงสามส่วนได้ เสื้อมีแขนครับ ห้ามแขนกุด เสื้อกล้ามนะ


ผู้หญิงเดรสยาวปิดเข่าได้นะคะ ถ้าเป็นแขนกุดก็ เพิ่มแจ๊กเกตอีกตัวใส่เวลาเข้าวัด
ไม่ควรนุ่งสั้น สายเดี่ยว แขนกุด แค่นั้นล่ะ ไม่ต้องกังวลอะไร เที่ยวพม่า เน้นเข้าวัด ฉะนั้นแต่งตัวเรียบร้อยดีที่สุด เสื้อแขนกุดก็ได้แต่ใส่คาดิแกนหรือแจ็คเกตทับ กางเกงต้องเป็นขายาว กระโปรงคลุมเข่า ถ้าหากต้องการกลมกลืนกับสาวชาวพม่า ให้ไปหาซื้อชุดพม่าใส่เลย รับรองงามแต้ๆ แน่นอน หาซื้อง่ายครับ ผ้าซิ่นผู้หญิงพร้อมเสื้อแบบสาวพม่าเต็มตัวของชาวพม่าเรียกว่า ลองยี (Longyi) เป็นผ้าโสร่งที่นุ่งทั้งผู้ชายและผู้หญิง ผู้ชายจะใส่เสื้อเชิ้ตคอปกจีนแมนดารินและเสื้อคลุมไม่มีปก บางครั้งจะใส่ผ้าโพกศีรษะที่เรียกว่า กอง บอง (Guang Baung) ส่วนผู้หญิงพม่าจะใส่เสื้อติดกระดุมหน้าเรียกว่า ยินซี (Yinzi) หรือเสื้อติดกระดุมข้างเรียกว่า ยินบอน (Yinbon) และใส่ผ้าคลุมไหล่ทับ


สำหรับรองเท้าถ้าไปกับทัวร์ ก็ถอดรองเท้าไว้ในรถ เวลาเข้าวัดทุกวัดเท้าเปล่าอย่างเดียว ร้อนดีแต๊ก๋า รองเท้านี่ แนะนำรองเท้าแตะเลยคะ เพราะวัดที่โน่น ห้ามใส่รองเท้าเข้าวัด ถุงน่อง ถุงเท้าก็ไม่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง


ถ้าไปพระธาตุอินทร์แขวนให้เตรียมแผ่นทองคำเปลวจากบ้านเราไปจะคุณภาพดีกว่านะครับ สำหรับการแต่งกายแนะนำให้ใส่กางเกงนะเพราะตอนขึ้นเสลี่ยงจะได้สะดวกสบาย ติดเสื้อกันหนาวไปสักตัวเพราะช่วงเช้ามืดที่ไปใส่บาตร อากาศเย็นมาก ๆ ครับ เที่ยวให้สนุกนะครับ

ทัวร์ต่างประเทศ กับ Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวต่างประเทศเพื่อท่องเที่ยวเมืองพม่า สุดอลังการกับมหาเจดีย์ทองคำหนึ่งเดียวในโลก ชมทะเลทะเจดีย์ที่งดงามตระการตา เรารวมความหลากหลายของโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศคุณภาพให้ท่านเลือกหลายหลายรูปแบบ พร้อมบริการเดินทางที่คุณมั่นใจได้ตลอดทั้งปี

  สำหรับท่านที่ต้องการทัวร์ต่างประเทศเพื่อท่องเที่ยวพม่า เราขอแนะนำให้ท่านใช้บริการทัวร์พม่า โดยปกติโปรแกรมทัวร์พม่าของเรานั้นจะมีให้ท่านเลือกไป 4 วัน 3 คืน 3 วัน 2 คืน ท่านเลือกได้ตามสะดวก สภาพอากาศในพม่านั้นไกล้เคียงกับไทยครับ การเลือกช่วงเวลาที่จะไปนั้นสามารถเลือกได้ตลอดทั้งปีเลย สำหรับราคาขึ้นอยู่กับสายการบินและเทศกาล ท่านสามารถเลือกโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศเพื่อท่องเที่ยวพม่าได้ตามต้องการเลย

  สถานที่ยอดนิยมในรายการทัวร์ต่างประเทศเพื่อเยือนเมืองพม่า ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมไปลำดับแรกที่ขาดไม่ได้ในรายการทัวร์พม่านั่นคือการได้ไปนมัสการมหาเจดีย์ชเวดากองเพื่อความเป็นสิริมงคลสักครั้งในชีวิต ไหว้พระขอพรเทพทันใจ ขอพรเทพกระซิบ นมัสการพระธาตุอินทร์แขวน ชิมกุ้งมังกรแสนอร่อย หรือเลือกที่จะไปเยือนเมืองเก่าพุกาม ชมความงามของทะเลเจดีย์ ที่เหล่านี้เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คนไทยและชาวต่างประเทศแต่ละคนไทยนิยมไปท่องเที่ยวมากๆ

  นั่นก็คือเรื่องราวบางส่วนในรายการทัวร์ต่างประเทศเกี่ยวกับโปรแกรมทัวร์พม่านั่นเองครับ ถ้าใครมีโอกาสก็ลองไปเที่ยวดู รับรองว่าได้อรรถรสไปอีกแบบ โดยเฉพาะคนที่ชอบไหว้พระทำบุญล่ะก็ แนะนำเลยครับกับบริการทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์พม่าของเรา Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd หวังว่าจะได้บริการท่าน...อย่าลืมเลือกบริการของเรานะครับ 

แบบฟอร์มขอรับใบเสนอราคากรุ๊ปเหมา

คุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง
Visitors: 193,790