ทัวร์ลาว

ทัวร์ต่างประเทศ กับ Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd ทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์เมืองลาวดินแดนแห่งขุนเขาและสายน้ำ โปรแกรมทัวร์ลาวนี้เราจะนำท่านไปเที่ยวเมืองมรดกโลก ใกล้ๆ อย่างหลวงพระบาง ประเทศลาว กันครับเขาว่ากันว่าเมืองนี้น่าอยู่ มีสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียลที่สวยงาม  มีวัดวาอารามเก่าแก่หลายแห่ง หลวงพระบางเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังในระดับโลกสำหรับคนไทยหลวงพระบางก็มีประวัติศาสตร์ที่เคียงคู่มาด้วยกันเสมอๆ นับตั้งแต่ยุคสมัยเชียงแสน ล้านช้าง ด้วยความที่เป็นเมืองติดแม่น้ำโขงที่สวยงาม มีวัดวาอารามเก่าแก่มากมาย ที่ยังคงสถาปัตยกรรมอันสวยงามยากจะหาที่ไหนเหมือนได้ ด้วยเอกลัษณ์และความสวยงามของเมือง ตึกรามบ้านช่อง ที่ได้รับอิทธิพลจากสมัยยุคล่าอาณานิคม ทำให้มีอาคารในรูปแบบสถาปัตยกรรม โคโลเนียลสไตล์ อยู่ทั่วไป ในรายการทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์เมืองลาวนี้ท่านจะได้ชมตัวเมืองยังสวยงามล้อมรอบด้วยแม่น้ำสองสาย คือ น้ำโขงและน้ำคาน และยังคงมีธรรมชาติอันสวยงามอยู่รายรอบเมือง รวมทั้งขนบธรรมเนียมประเพณีที่ยังคงสวยงามและสืบสานมาจนทุกวันนี้ 

ทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์ลาวโปรแกรมพิเศษเหล่านี้ท่านจะได้เยื่ยมชมโบราณสถานบ้าง แหล่งธรรมชาติบ้าง เป็นต้นครับ หลวงพระบางนั้นทั้งเมืองถูกขึ้นทะเบียนเป็ยมรดกโลกเมื่อธันวาคม พ.ศ. 2538 และยังได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองที่ได้รับการปกปักษ์รักษา ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เบื่องต้นของรายการทัวร์ลาวนี้เรามาทำความรู้จักเมืองหลวงพระบางกันบ้างแล้วว่ามีประวัติความเป็นมาอย่างไร เวลาเราไปเที่ยวเราจะได้เข้าใจทั้งวิถีชีวิตและสิงต่างๆที่หล่อหลอมให้กลายมาเป็นหลวงพระบางอย่างที่เห็นในทุกวันนี้  กับรายการทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์ลาวหลวงพระบาง วังเวัยง เวัยงจันทร์

นั่นก็คือเรื่องราวบางส่วนเกี่ยวกับโปรแกรมทัวร์ลาวนั่นเองครับ ถ้าใครมีโอกาสก็ลองไปเที่ยวดู รับรองว่าได้อรรถรสไปอีกแบบ โดยเฉพาะคนที่ชอบความงดงามตระการตาของธรรมชาติและขนบธรรมเนียมประเพณีที่ยังคงสวยงามอยู่ แนะนำเลยครับกับบริการทัวร์ต่างประเทศของเรา Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd ยินดีเป็นอย่างยิงที่ได้บริการท่าน...อย่าลืมเลือกบริการของเรานะครับ 

แบบฟอร์มขอรับใบเสนอราคากรุ๊ปเหมา

คุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง
Visitors: 193,790