ทัวร์เวียดนาม

ขอใบเสนอราคาจัดทัวร์ / สอบถามทัวร์

หากต้องการเสนอราคาด่วน กรุณาแจ้งมาที่ 089-135-1113

ทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์เวียดนามกับบริษัท อะเมซิ่ง ทราเวล(ประเทศไทย) จำกัด พาทัวร์เวียดนามประเทศที่อย่ไกล้ๆไทย นั่งรถจากมุกดาหารไปลาวไปข้ามแดนที่ด่านลาวก็ถึงประเทศเวียดนามแล้ว ในรายการทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์เวียดนามของเรา เราค่อยๆมาทำความรู้จักกับประเทศเวียดนามกันก่อนครับ แล้วค่อยเที่ยวทัวร์เวียดนามแบบอิสระพร้อมๆกันครับ

  โซนการท่องเที่ยวของโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศในโปรแกรมทัวร์เวียดนามเป็นสามโซนคือทัวร์เวียดนามเหนือ ทัวร์เวียดนามกลาง และทัวร์เวียดนามใต้ เวียดนามเหนือให้นึกภาพภาคเหนือของประเทศไทย มีฮานอยเสมือนเชียงใหม่ มีซาปาเสมือนปาย มีอ่าวฮาลองเบย์เป็นพระเอกทางทะเล เวียดนามเหนือยังมีเมืองอื่นๆที่นักท่องเที่ยวได้เที่ยวชมกันอีกเยอะครับ ทัวร์เวียดนามกลางจะพาชมเมืองเว้ ดานัง ฮอยอัน เป็นเมืองเก่าเทียบเคียงรัตนโกสินทร์ เมืองฮอยอันเป็นมรดกโลกที่มีวัฒนธรรมจีน ญี่ปุ่น และมีมรดกโลกนครเก่าคนจามหมี่เซินรวมอยู่ด้วยกัน การท่องเที่ยวเวียดนามกลางสมัยนี้กับบริการทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์เวียดนามนั้นก็ง่ายไม่แพงครับ มาถึงทัวร์เวียดนามใต้ โซนนี้มีเมืองหลวงโฮจิมิน ดาลัด แล้วก็แม่โขงเดลต้า เวียดนามใต้มีเสน่ห์ในแบบแม่น้ำลำคลอง คล้ายๆเมืองปลายแม่น้ำของประเทศไทย ท่องเที่ยวเวียดนามไม่ต้องห่วงเรื่องภาษาคนสามารถมาเที่ยวได้สบายๆเลย

 

  นั่นก็คือเรื่องราวบางส่วนเกี่ยวกับโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศในโปรแกรมทัวร์เวียดนามนั่นเองครับ ถ้าใครมีโอกาสก็ลองไปเที่ยวดู แนะนำเลยครับกับบริการทัวร์ต่างประเทศของเรา Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd หวังว่าจะได้บริการท่าน...อย่าลืมเลือกบริการของเรานะครับ

Visitors: 193,790