ทัวร์สิงคโปร์

ทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ ประเทศเล็กๆไกล้บ้านเราที่มีศักยภาพทางด้านการท่องเที่ยวไม่น้อย จัดได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งการพักผ่อนสำหรับครอบครัวอีกแห่งหนึ่งที่สร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่มาเยือน ด้วยมีสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก เทศกาลที่หลากหลาย อาหารที่เลิศหรู แหล่งช้อปปิ้งที่ตื่นตา รวมถึงสภาพแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัยและเต็มไปด้วยความเป็นมิตร สำหรับการท่องเที่ยวต่างประเทศนี่คือประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม สำหรับผู้ที่มีโอกาสได้มาเยือนประเทศเล็กๆแห่งนี้คือประเทศสิงคโปร์

รายการทัวร์ต่างประเทศในโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ทั้งทีต้องไปที่ เซ็นโตซ่า เกาะรีสอร์ทแห่งแรกของสิงคโปร์ สัมผัสความยิ่งใหญ่ตระการตาของรีสอร์ทครบวงจรบนเกาะเซ็นโตซ่า ร่วมสร้างประสบการณ์ระทึกกับเครื่องเล่นนานาชนิดและกิจกรรมมากมายที่รังสรรค์ตามแบบฉบับแห่งฮอลลีวู๊ด ที่ทัวร์ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แห่งแรกในเอเซียอาคเนย์

สำหรับนักช้อปจะเป็นเวลาที่ท่านมีความสุขที่สุดเมื่อท่านได้เพลิดเพลินกับศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งสุดทันสมัยที่เรียงรายอยู่บนถนนออชาร์ด อาทิเช่น เสื้อผ้านำสมัยจากนักออกแบบชื่อดัง เครื่องประดับอินเทรนด์ น้ำหอม เครื่องสำอางค์ อัญมณี หนังสือ ของเล่น เครื่องไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์และอื่นๆ เปิดประสบการณ์ความหรรษาแบบไม่รู้เบื่อได้ที่นี่กับบริการทัวร์ต่างประเทศในโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์เต็มรูปแบบกับเรา

แบบฟอร์มขอรับใบเสนอราคากรุ๊ปเหมา

คุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง
Visitors: 193,790