ทัวร์ฮ่องกง

ทัวร์ต่างประเทศในโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงกับบริษัท อะเมซิ่ง ทราเวล(ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำสถานที่เที่ยวยอดนิยมบนเกาะฮ่องกง-เมืองแห่งแสงสีที่มิเคยหลับใหลของทวีปเอเชีย ฮ่องกงเป็นเสมือนประตูที่เปิดไปสู่ประเทศจีน เสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก อาหาร และเป็นแหล่งช้อปปิ้งในเกาะแห่งนี้สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาแวะเวียนได้เสมอ สำหรับผู้ที่เคยใช้บริการทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงและเคยมาเที่ยวฮ่องกงแล้วคงทราบดีถึงความคึกคักในตัวเมือง แต่น้อยคนนักที่จะรู้ถึงมุมที่แสนเงียบสงบซึ่งจริงๆแล้วมีอยู่ทั่วไป มุมที่ดูเหมือนเวลาจะหยุดอยู่กับที่หลายๆมุมเลย

ฮ่องกงนั้นส่วนใหญ่แบ่งออกเป็น 4 เขตใหญ่ คือ เขตเกาลูน เขตเกาะฮ่องกง เขตนิวแทริทอรี่ส์ และ หมู่เกาะรอบนอก สำหรับทัวร์ฮ่องกงนั้นจะพามายังเขตเกาลูนและเขตนิวแทริทอรี่ส์ตั้งอยู่บนผืนแผ่นดินใหญ่ทางตอนเหนือของอ่าววิคตอเรีย เกาะฮ่องกงเองตั้งอยู่ทางด้านใต้ของอ่าวตรงกันข้ามกับเกาลูน ส่วนหมู่เกาะรอบนอกนั้นหมายถึงบรรดาเกาะต่างๆกว่า 200 เกาะรอบๆบริเวณเกาะฮ่องกง เกาะฮ่องกงถือเป็นศูนย์กลางในบริเวณรอบอ่าววิคตอเรีย เขตธุรกิจหลักที่มีชื่อเสียงได้แก่ "ย่านเซ็นทรัล" ทางตะวันออกของย่านเซ็นทรัลที่เป็นเขตการค้าที่สำคัญ คือ ย่านหว่านไจ๋ ซึ่งเป็นย่านอาหารการกินและแหล่งสังสรรค์ยามค่ำคืน ส่วนคอสเวย์เบย์เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักมากที่สุดในเกาะฮ่องกงซึ่งในรายการทัวร์ฮ่องกงนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด นอกจากนี้บนเกาะฮ่องกงยังมียอดเขาวิคตอเรียพีกอันเป็นจุดสูงสุดของเกาะ นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปชมทิวทัศน์และเขตที่พักอาศัยในตัวเมืองได้ อีกหนึ่งสถานที่ที่ต้องมีในรายการทัวร์ต่างประเทศโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงคือการได้มาช้อปปิ้งในเขตเกาลูน ย่านจิมซาจุ่ยและจอร์แดน เป็นบริเวณที่ชุกชุมไปด้วยโรงแรมและสถานที่ช้อปปิ้ง เช่นเดียวกันกับย่านหม่องก๊อกอันเป็นเขตช้อปปิ้งที่คึกคักอีกแห่งหนึ่งที่คุณห้ามพลาดสำหรับการทัวร์ต่างประเทศในโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง

นั่นก็คือเรื่องราวบางส่วนเกี่ยวกับรายการทัวร์ต่างประเทศในโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงนั่นเองครับ ถ้าใครมีโอกาสก็ลองไปเที่ยวฮ่องกงดู รับรองว่าได้อรรถรสไปอีกแบบ โดยเฉพาะคนที่ชอบแสงสีความงดงามตระการตาของแสงสียามค่ำคืน แนะนำเลยครับกับบริการทัวร์ต่างประเทศของเรา Amazing Travel(Thailand) Co.,Ltd ยินดีเป็นอย่างยิงที่ได้บริการท่าน...อย่าลืมเลือกบริการของเรานะครับ


แบบฟอร์มขอรับใบเสนอราคากรุ๊ปเหมา

คุณภาพที่มั่นใจได้ ในราคาที่แตกต่าง
Visitors: 193,790